Dell Studio XPS 16

หากคุณเป็นหนึ่งในบรรดาบุคคลที่บ้าอำนาจที่ต้องการแสดงเป็นส่วนหนึ่งของพวกเขานี้กับแล็ปท็อปขอบตัดอย่างเท่าเทียมกันแล้ว Dell Studio XPS 16 เป็นแล็ปท็อปที่เหมาะสมสำหรับคุณ แล็ปท็อปนี้เป็นหนึ่งในแล็ปท็อปที่กำลังมองหาที่ดีที่สุดที่เดลล์ได้เปิดตัวในตลาดที่เป็นที่ยอดเยี่ยมไม่เพียง แต่ในลักษณะแผนก แต่ยังฉลาด กับรุ่นของแล็ปท็อปนี้คุณก็จะทำให้งบสไตล์ที่ไม่ซ้ำกันเนื่องจากการออกแบบที่เพรียวบางและการรวมกันที่ยอดเยี่ยมของโลหะและหนังที่ดู การแสดงผลของแล็ปท็อปนี้ก็จะดึงดูดความสนใจ Infact ของคุณกับจอแสดงผล 1080p คุณแน่ใจว่าจะเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์ที่เพิ่มขึ้นทุกกราฟิกเกมหรือแม้กระทั่งภาพ
แม้ว่า Dell Studio XPS 16 เป็นบิตสูงในราคาที่ผู้ที่ต้องการลงทุนในแล็ปท็อปที่ดีแน่นอนจะทำเช่นนั้นกับ Dell เพราะนี่คือ Dell Studio XPS 16 ไม่ได้เป็นเพียงที่ดีในรูปลักษณ์และคุณสมบัติของมัน แต่มันแล็ปท็อปที่ดีที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อทำงาน Dell ได้รับตรงกันกับโลกธุรกิจ แต่ Dell Studio XPS 16 ได้หักจากภาพขององค์กรด้วยแล็ปท็อปโค้งเพรียวบางและเรียวที่ยังมีอยู่ในสีที่แตกต่างกัน ตอนนี้คุณไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่างสีดำและสีเงินซึ่งแล็ปท็อปของ บริษัท ส่วนใหญ่เป็นของคุณขณะนี้คุณสามารถเลือกได้ระหว่างอาร์กติกสีขาว, สีแดงและ Merlot แล็ปท็อปสีดำ Obsidian นี้แน่นอนใส่ Dell ด้านบนของทุกคู่แข่งที่มีตอนนี้เครื่องหมายม้านั่งใหม่เพื่อตอบสนองเมื่อมันมาถึงแล็ปท็อปการส่งมอบที่ไม่เพียง แต่การทำงาน แต่ยังสวยงามไปดูที่

หนึ่งมองไปที่ใหม่ Dell Studio XPS 16 คุณทันทีจะเข้าใจว่ารูปลักษณ์ใหม่ที่ Dell ได้เหมาะสำหรับแล็ปท็อปแน่นอนแสวงหาและด้านบนของบรรทัด สำเนียงอลูมิเนียมแปรงเส้นเงาและร่างกายแมกนีเซียมอัลลอยด์ทำให้แน่ใจว่ามันไม่ได้สวยงามอย่างเดียว แต่ยังมีความทนทานในการสวมใส่ในชีวิตประจำวันและการฉีกขาด ฟังก์ชั่นอื่น ๆ ไม่กี่ที่ทำให้แล็ปท็อปที่เป็นเอกลักษณ์นี้เป็นเรื่องง่ายที่จะใช้ปุ่มสื่อที่มีความไวต่อการสัมผัสบานพับลดลงรายละเอียดรูปแทรกอยู่และช่องเสียบโหลดไดรฟ์ออปติคอลซึ่งจะทำให้มันเป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานส่วนบุคคลของคุณเช่นเดียวกับการใช้งานทางธุรกิจ ขณะนี้คุณสามารถใช้มันเพื่อดูวิดีโอกราฟิกสูงและแม้กระทั่งการเล่นเกมที่ต้องใช้หน้าจอสีความละเอียดสูงที่จะทำให้มันมีชีวิตชีวาขึ้นมาและให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกัน

แล็ปท็อปไม่ได้เป็นเพียงระบบความบันเทิงที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ยังเป็นที่ยอดเยี่ยมเมื่อมันมาถึงอยู่ในการติดต่อกับชุมชนออนไลน์ เพราะนี่คือตัวเลือกที่ใช้ได้ระหว่างบลูทู ธ , Wi-Fi และการเชื่อมต่อการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูง คุณสมบัติอื่น ๆ ที่รวมอยู่ในแล็ปท็อปนี้รวมถึงการเชื่อมต่อที่ง่ายดายกับ HDTV และอุปกรณ์ความบันเทิงอื่น ๆ ของคุณและแม้กระทั่งโปรเจ็คเตอร์ ซึ่งทำให้มันยอดเยี่ยมสำหรับทั้งการนำเสนอทางธุรกิจของคุณเป็นแหล่งบันเทิงยามค่ำ​​คืนของคุณออกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องการชมภาพยนตร์ Hi-def?